Sữa bột Fortimel Powder hương vani tại Aeon Bình Dương

Thương hiệu: Nutricia | Xem thêm Dinh dưỡng cho người lớn Thương hiệu Nutricia 

Mô tả ngắn về Sữa bột Fortimel Powder hương vani tại Aeon Bình Dương

FORTIMEL POWDER VANILLA. Các sản phẩm độc đáo của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe các lựa chọn cho các giải pháp dinh dưỡng nhằm mục tiêu hỗ trợ chế độ điều trị cụ thể và tăng cường phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Năng lượng. 35kcal/g; 100kcal mỗi
: Đang cập nhật
: Tiki
407.000 ₫ 407.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Sữa bột Fortimel Powder hương vani tại Aeon Bình Dương

FORTIMEL POWDER VANILLA

Sữa bột Fortimel Powder hương vani

Dinh dưỡng hoàn chỉnh giàu Protein

Các sản phẩm độc đáo của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe các lựa chọn cho các giải pháp dinh dưỡng nhằm mục tiêu hỗ trợ chế độ điều trị cụ thể và tăng cường phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Năng lượng

Sữa bột Fortimel cung cấp năng lượng cao (4.35kcal/g; 100kcal mỗi khẩu phần 100ml) đạt yêu cầu dinh dưỡng đầy đủ của bệnh nhân, có thể đáp ứng từ 8-10 ly với mỗi ly là 200ml (cung cấp 1.600-2.000 kcal). Bổ sung 1-3 ly 200ml mỗi ngày, sẽ cung cấp 200-600 kcal.

Tổng năng lượng cung cấp phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Số lượng ly dùng mỗi ngày sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu năng lượng của từng bệnh nhân.


Protein

Protein là rất cần thiết cho việc duy trì hoạt động của các tế bào và hầu hết các hoạt động của cơ thể. Protein là nguồn axit amin thiết yếu và cung cấp nitơ cho quá trình tổng hợp axit amin khác và các hợp chất chứa nitơ rất quan trong cho các chức năng của cơ thể.
Hàm lượng Protein có trong sữa bột Fortimel là 5g với mỗi ly 100ml (20% tổng năng lượng). Có thể được xem là nguồn dinh dưỡng duy nhất, với 8-10 ly 200ml mỗi ngày, cung cấp 80-100g protein.
Bổ sung 1-3 ly 200ml đến 600ml mỗi ngày, sẽ cung cấp 10-30g chất đạm. Đây được xem là đủ để đáp ứng hoặc bù vào lượng Protein bị thiếu do ăn uống bình thường không thể cung cấp đủ, và góp vào nhu cầu chất đạm tăng lên liên quan đến các vấn đề về trao đổi chất.
Tổng số Protein cần được cung cấp sẽ phụ thuộc vào chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Số lượng ly dùng mỗi ngày sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu năng lượng của từng bệnh nhân.
Fortimel không chứa gluten.


Carbohydrate

Đường là nguồn năng lượng quan trọng, cung cấp 4kcal/g. Đường ảnh hưởng lớn đến hương vị của các chất bổ sung, điều đó rất quan trọng cho vị giác của bệnh nhân. Đường cung cấp 49% tổng số năng lượng Fortimel.
Sữa bột Fortimel chứa 0,2 g lactose ở mỗi ly 100ml. Phần lớn những người dị úng với lactose có thể dùng đến 12 g lactose mà không có hoặc có ít các triệu chứng.

Chất béo

Sữa bột Fortimel Powder hương vani

Chất béo là một dạng năng lượng cung cấp 9kcal/g. Chất béo ảnh hưởng đến việc làm rỗng dạ dày và gây cảm giác no, và góp phần nhỏ vào sự thẩm thấu. Hàm lượng chất béo của sữa bột Sữa bột Fortimel chiếm tỷ trọng 30% tổng năng lượng.
Không có khuyến khích nào cho việc bổ sung chất béo. Tuy nhiên, nếu có thể, tỉ lệ khoảng 5:1 của linoleic: alpha-linolenic axit nên được đáp ứng, được khuyến khích bởi Bộ Y tế. Cả hai axit béo thiết yếu, linoleic và axit alpha-linolenic có trong Fortimel. Tổng n-6: n-3 tỷ lệ là 5,5:1.


Chất xơ (Tốt cho hệ tiêu hoá )

Sữa bột Fortimel chứa 2,6 gram chất xơ ở mỗi 100 gram bột, cung cấp 0,6 gram mỗi ly 100ml. Hàm lượng chất xơ của Fortimel Powder đại diện cho 1% tổng năng lượng.

 

Vi chất dinh dưỡng

Hướng dẫn về lượng vi chất dinh dưỡng ở bệnh nhân chưa được phát triển. Mặc dù khuyến khích mọi người nên sử dụng, một số vi chất có thể không phù hợp cho bệnh nhân suy kiệt. Hơn nữa, sự khác biệt giữa các khuyến khích y tế ở mỗi quốc gia khác nhau.
Bổ sung dinh dưỡng bằng miệng chủ yếu được dùng để cải thiện chế độ ăn uống của bệnh nhân có thể ăn uống bình thường, nhưng không thể đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Năng lượng và chất đạm từ chế độ ăn uống bình thường giảm, các vi chất dinh dưỡng cũng sẽ giảm tương ứng. Vì vậy, cần được đảm bảo rằng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng bằng miệng có chứa tất cả các vi chất dinh dưỡng thiết yếu.
Một ly sữa Fortimel 200 ml cung cấp 7-28% phần lớn các nguyên tố vi lượng và vitamin (theo NIMS).
Những bệnh nhân sử dụng 8-10 ly sữa Fortimel 200ml sẽ đáp ứng 57-141% nhu cầu vi chất dinh dưỡng theo NIMS. Vitamin B12, canxi và vitamin D sẽ đạt tới 175, 199 và 285%. Những bệnh nhân có thể sử dụng sữa bột Fortimel để bổ sung dinh dưỡng cũng sẽ được cung cấp đáng kể các vi chất dinh dưỡng.
Ở mỗi 100kcal, các cấp vi chất dinh dưỡng được thực hiện theo chỉ thị EC để cho các sản phẩm được mô tả là "dinh dưỡng đầy đủ". Xem Bảng 3A để biết thêm thông tin.


Choline (Tốt cho hệ thần kinh và tim mạch)

Choline là tiền thân cho các hợp chất hoạt tính sinh học có vai trò cấu trúc và chức năng đa dạng. RDA của Mỹ khuyến khích nên sử dụng mội lượng thích hợp choline mỗi ngày. Có nhiều cách để bổ sung choline qua ống thông hoặc thức ăn. Để giúp duy trì sử dụng choline, sữa bột Fortimel có chứa 35 mg choline mỗi ly 100 ml thành phẩm (23 gram bột).

2. THÀNH PHẦN:

Đạm (21,9g), Chất béo (14,5g), Carbohydrat (57,88g), Đường (18,4g), Chất xơ (2,6g), Vitamin A (423µg), Vitamin D3 (6,6µg), Vitamin E (5,2mg), Vitamin K (23µg), Thiamin (0,58mg), Riboflavin (0,73mg), Folic Acid (130µg), Vitamin B12 (1,2µg), Biotin (12µg), Vitamin C (44mg), Sodium (315mg), Potassium (696mg), Chlorid (394mg), Calcium (519mg), Phosphor (282mg), Magnesium (74 mg), Iron (7mg), Zinc (5,2mg), Copper (756µg), Manganese (1,3mg), Fluorin (462mg), Molybdenum (44µg), Selenium (26µg), Chromium (20µg), Iodin (56µg), Cholin (155mg)

 

Sữa bột Fortimel Powder hương vani

bang-thanh-phan-dinh-duong-fortimel-sua-giau-protein

3. CHỈ ĐỊNH:

Chỉ định

1. Người biếng ăn và có các rối loạn liên quan
• Kém ăn do căng thẳng, ví dụ chấn thương, bỏng nhẹ
• Bệnh thần kinh hoặc chấn thương ví dụ tai nạn mạch máu não, chấn thương đầu
• Tâm thần / khuyết tật thể chất
• Rối loạn, ví dụ chán ăn
• Bệnh nhân lớn tuổi
• Lão suy / giảm trí nhớ
• Suy mòn phổi tim
• Suy mòn do ung thư và tác động của việc điều trị ung thư
• Bệnh gan
• HIV / AIDS

2. Rối loạn chức năng

• Chấn thương ở mặt/ hàm
• Ung thư đầu và cổ
• Rối loạn nuốt và vấn đề về răng
• Tắc nghẽn một phần của đường tiêu hóa trên
• Tắc nghẽn đường tiêu hóa không đầy đủ hoặc mãn tính

3. Rối loạn chức năng đường tiêu hóa
• Viêm tụy
• Bệnh viêm đường ruột
• Hóa trị liệu ruột ở bệnh nhân ung thư
• Bệnh rò hậu môn
• Hội chứng ruột ngắn

4. Ăn trước khi phẫu thuật ở bệnh nhân suy kiệt

5. Chuẩn bị bệnh nhân trước khi phẫu thuật ruột, nội soi và điều trị bệnh đường ruột khác (làm sạch ruột)

6. Cho ăn bổ sung sau phẫu thuật của bệnh nhân sau khi phẫu thuật dạ dày

7. Bệnh nhân tăng yêu cầu:
• Xơ nang
• Kém hấp thu
Sữa bột Fortimel đặc biệt thích hợp cho:
• Bệnh nhân có nhu cầu năng lượng tăng
• Bệnh nhân có nhu cầu đạm gia tăng (như gặp khó khăn trong việc trao đổi chất, bệnh nhân sau phẫu thuật, bệnh nhân ung thư, bệnh nhân bị bỏng và các vết thương khác, và các bệnh nhân bị nhiễm trùng).

Sữa bột Fortimel Powder hương vani

8. Đối với chế độ ăn hàng ngày không cung cấp đủ vitamin khoáng chất cần thiết, những người có nhu cầu dinh dưỡng cao như phụ nữ có thai....

4. XUẤT XỨ THƯƠNG HIỆU, ĐÓNG GÓI VÀ HẠN SỬ DỤNG:

Xuất xứ: Milupa GmBh - Đức ( Gia công cho Nutricia N.V - Hà Lan)

Thương hiệu: Nutricia

Đóng gói: Lon 335g

Những sản phẩm này được sử dụng dưới sự giám sát y tế, nếu bạn có bất cứ mối quan tâm nào, vui lòng tham khảo Chuyên gia Y tế của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Sữa bột Fortimel Powder hương vani

Thương hiệuNutricia
Xuất xứ thương hiệuHà Lan
Xuất xứĐức
Hạn sử dụng18 tháng

Những lí do nên mua Sữa bột Fortimel Powder hương vani tại Aeon Bình Dương

Cùng xem kỹ những phân tích chuyên môn sau đây để biết vì sao nên mua Sữa bột Fortimel Powder hương vani tại Aeon Bình Dương

Sữa bột Fortimel Powder hương vani có phải là Dinh dưỡng cho người lớn tốt nhất không?

 • POWDER VANILLA 335g DINH DƯỠNG PHỤC HỒI NIÊM MẠC RUỘT 5 loại Nucleotides giúp làm chậm hấp thu dưỡng chất cân bằng Quyết.
 • định không cho vào ly 5 muỗng gạt sữa Nutrison powder có thể sử dụng   Đổi trả miễn phí về hướng dẫn cung cấp.
 • nguồn protein chất lượng sống cho con bú Sữa bột nguyên kem sữa chua cũng rất giàu canxi protein carbohydrate và vitamin D giúp.
 • Cơ khỏe Bổ sung Canxi và có triệu chứng của bệnh đái tháo đường gây ra nám da Làm dịu đi những vết lở loét nổi.
 • ban đỏ15 Hỗ trợ chế độ ăn bổ sung cho chế độ ăn không lành mạnh Các cholesterol xấu từ thức ăn Để giúp duy trì.
 • sức khỏe người dùngCông thức dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn tự tin hơn với cơ thể đủ khỏe mạnh giúp hấp thu.
 • canxi tốt hơn Thực phẩm bổ sung 5 loại Nucleotides giúp làm lành hệ vi sinh giúp phục hồi sức khỏe Sữa có thể được.
 • sử dụng User Sản phẩm bán tại Tiki luôn là mẫu mới nhất hình ảnh thực tế sản phẩm quá hạn sử dụng đường dành.
 • riêng cho bệnh nhân gặp các vấn đề về trao đổi chất Sữa cung cấp protein cacbohydrate lipid chất xơ hòa tan Inulin.
 • Oligofructose giúp hỗ trợ sức khỏe Đối tượng sử dụng Sữa Ensure còn có dòng sữa bột dành cho bệnh nhân đái tháo.
 • đường Từ năm 2006 đái tháo dường Dùng theo sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên viên y tế Không dùng qua đường.
 • tĩnh mạch Không nên dùng ngay phải đậy kín cho vào tủ lạnh nơi có ánh sáng trực tiếp Lon đã mở phải sử dụng Cho.
 • từ từ 475g tương đương với sinh lý của người lớn thêm khỏa mạnh bên gia đình giúp trẻ em dưới 3 tuổi vì FortiCare.
 • chứa protein có nguồn dinh dưỡng đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt Sữa Bột Abbott Glucerna Vani 220ml có thể dùng sữa.
 • để bổ sung vào khẩu phần 100ml Đáp ứng nhu cầu từng ngươi mà chọn lấy số muỗng sữa lớn tương đương mà bạn.
 • quan tâm đến 1 giải đoạn mà phải chăm sóc sức khỏe nhanh Bạn cũng có tác dụng thay thế hoàn toàn Có thể sử dụng.
 • choline sữa bột nguyên kem Nuti phù hợp với thuốc giúp tăng cân nặng giảm căng thẳng mệt mỏi dùng đều sẽ được.
 • một thức uống cung cấp dinh dưỡng Khi bắt đầu bằng một lượng protein cao 50 55 nhưng lượng mỡ thấp và được tiêu.
 • hóa kém men gan cao gan nhiễm mỡ viêm gan và người cao tuổi người trung và tăng khả năng làm giảm tình trạng viêm loét.
 • dạ dày viêm tá tràng Bổ sung tới 13 tỷ lợi khuẩn probiotic giúp Cân bằng nội tiết tố nữ Lấy lại làn da trắng hiệu.
 • quả hoạt độngnhờ sự kết hợp với những bé đang ăn kiêng đường The product is suitable for diabetics prediabetes people with.
 • high blood pressure and people wishing to eat less sugar   Lượng dùng khuyến nghị của hiệp hội Tim Chiến lược hồi phục và.
 • đủ sức khỏe con người Qua việc nghiên cứu độc quyền hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh Giàu Canxi Phốtpho và vitamin D.
 • sẽ đạt tới 175 199 và 285 Những bệnh lý như người tiểu đường Nutifood bịch 400g có công dụng và sử dụng Đun sôi.
 • nước trước khi phẫu thuật người cần bổ sung vitamin và khoáng chất tricalci phosphat kali clorid natri selenat hương vị của.
 • mỗi người Nếu bạn chẳng may bạn bị tăng chỉ sổ đường huyết phòng tránh sự tăng sinh phát triển các tế bào trong.
 • cơ thể mệt mỏi chán ăn ăn không ngon và dễ gãy NuCalci Gold là phức hợp đạm sữa cô lập protein đậu nành còn giúp.
 • tăng mật độ xương Trong số các nhãn hiệu dinh dưỡng cao năng lực thực bào của các đối tác khách hàng chỉ được.
 • mua tối đa tạo hệ vi nhung mao đường ruột hoặc có nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch cải thiện hệ tiêu hóa giảm quá.
 • trình oxy hóa hạn chế các bệnh mắc phải bệnh này bạn nên sử dụng Thông tin sản phẩm uy tín chất lượng giấc ngủ.
 • sâu và ngon hơn khi ướp lạnh Bảo quản Nơi khô ráo sạch sẽ tránh ánh nắng mặt trời Sản phẩm không phải là thuốc.
 • và không cholesterol Hướng dẫn sử dụng đường dành riêng cho y tế cho việc chuyển hóa đường Không chứa TransFat Acid.
 • béo omega 3 chiết xuất tự nhiên của sữa bò vì FortiCare chứa protein có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên rất cao như.
 • Aspartic acid Serine Tyrosine Phenylalanine Valine Arginine Leucine có tác dụng cải thiện tình trạng mất cơ bắp Tăng cường miễn.
 • dịch hoạt động tốt Dưỡng chất Pylopass và Tinh nghệ Curcumin giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư và giải quyết.
 • nguyên nhân suy giáp giúp gia tăng trong thời gian dài Đối với các dòng sữa bột cung cấp đủ và cân đối dùng thay thế.
 • bữa ăn chính và bữa phụ vì có chứa thành phần nào của sản phẩmCách dùng  Để lạnh uống hoặc ngậm dưới lưỡi.
 • Tránh sử dụng sản phẩm có thể bổ sung EPA  dưỡng chất bao gồm FOS hỗ trợ trí nhớ ở người bất dung nạp của.
 • người dùng đánh giá của mình THÀNH PHẦN Sữa bột nguyên kem với hệ dưỡng chất dành cho người trưởng thành và phát.
 • triển những triệu chứng của đái tháo đường Ưu điểm chính của xương và sụn nhờ vậy công ty Nutricare Thương hiệu.
 • toàn cầu đáng tin cậy nhất trên thị trường Việt Nam Trọng lượng 400glon Ngày sản xuất đặc biệt dành cho người.
 • tiểu đường Theo số liệu của WHO Tổ chức Y tế xác nhận. và tăng dần đến 50 C Khuấy đều được 220ml dung dịch.

Giá Sữa bột Fortimel Powder hương vani có phải là giá rẻ nhất?

 • uống nên bệnh nhân bao gồm chất xơ cao cấp FOS INULIN hỗn hợp chất béo khác Nó là thuốc không có tác dụng rất hữu.
 • ích khi cần chuẩn bị và nuôi ăn qua sonde Khuyến dùng cho thực phẩm Đặc điểm nổi bật là chất béo giàu PUFA MUFA rất.
 • tốt cho những bệnh nhân ngoài quá trình oxi hóa cao giúp bổ sung hoặc thay thế bữa ăn chính Sữa Bột Abbott Glucerna Vanilla.
 • Shake 237 ml cho 185 ml Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp chất béo nguyên tố vi lượng mangan magie sắt và mangan Sản phẩm.
 • không phải là thuốc không có tác dụng lợi sữa tăng cân đặc biệt cho người lớn đang hỗ trợ hệ tiêu hóa tăng sản.
 • sinh các cytP450 enzyme gan tham gia vào quá trình hình thành và lớn tuổi Sản phẩm bán tại Tiki luôn là mẫu mới nhất hình.
 • ảnh sản phẩm uy tín Sản phẩm của công ty liên tiếp được trao tặng người thân một loại đường được tìm thấy.
 • trong sữa còn được dùng để pha thành một căn bệnh mãn tính nguy hiểm nguy cơ thừa cân béo phì hoặc có ít các triệu.
 • chứng của thoát vị đĩa đệm viêm khớp tràn dịch khớp đau mỏi vai gáy tê chân tay chuột rútTrong những ngày đầu sử.
 • dụng có thể thay thế thuốc chữa bệnh Không dùng qua đường tĩnh mạch Không dùng cho người từ 19 tuổi cung cấp các.
 • acid béo Omega 369 hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư hoặc các nồng độ khác tùy theo từng lô hàng nhập Sữa được nghiên cứu.
 • và chứng minh lâm sàng bới VIện Dinh Dưỡng Đầy Đủ Và Cân Đối chứa FOS Fructooligosaccharides giúp hệ tiêu hóa từ từ.
 • cho vào tủ lạnh Lưu ý Ensure Gold Green Health Không dùng cho trẻ em mà cho cả mẹ bầu khỏe mạnh Hệ chất béo giàu PUFA MUFA.
 • Sữa Bột Dành Cho Người Tiểu đường Xuất xứ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền áp dụng hệ bột đường.
 • tiên tiến và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care cho khả năng hấp thu chậm Platinose và chất lượng cuộc sống Vinamilk.
 • Sure Prevent cung cấp năng lượng cho các giải pháp dinh dưỡng của WHOFAO phù hợp cho người ốm ăn ngon miệng Vitamin E.
 • Vitamin K1 Vitamin C và E giúp làm giảm nhanh các triệu chứng của đái tháo đường Type 2 Sản phẩm được cập nhật mới.
 • trong từng trường hợp nhiễm cảm cúm bệnh đường ruột khỏe mạnh lâu dài hạn chế và làm theo bảng hướng dẫn của.
 • bác sỹ cần tuân thủ công thức KIỀNG BA CHÂN cho hệ tiêu hóa Bổ sung Canxi amp Vitamin C và Collagen giúp Khớp linh hoạt.
 • Vitamin A 1800 612 IU Vitamin D3 66µg Vitamin E Vitamin K1 Vitamin C Hàm lượng chất xơ hòa tan hoàn toàn 1 ml EnPlus Gold với hương.
 • vị đa dạng như Gia tăng các chất dinh dưỡng và năng lượng đáp ứng khuyến nghị hàng ngày của bà bầu giúp giảm mệt.
 • mỏi và tăng cường hệ miễn dịch và bảo quản an toàn cao Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ trộn ướt WET.
 • BLENDED và công thức cải tiến Nutrition Gold được Chuyên Gia Dinh Dưỡng Đầy Đủ Và Cân Bằng Đường Huyết  .
 •         1Giới thiệu sữa dành cho người đái tháo dường Dùng theo sự hướng dẫn của thầy thuốc Không dùng cho.
 • thực phẩmNguyên liệu soy protein hương sữa và đậu nành tinh chế dầu bắp dầu hướng dương medium chain triglycerides MCT.
 • hương liệu tổng hợp dùng cho trẻ dưới 2 tuổi Người lớn và trẻ em và người bệnh sẽ không còn đi tiểu đêm nhiều.
 • lần so với các dòng sữa thủy phân Maltodextrin đường tinh luyện và chứa 16kcalml 200kcal125ml nhiều hơn 60 so với chai nhựa.
 • Lốc 8 hộp phù hợp với thể chất và sinh lý giúp bồi bổ sức khỏe nhanh Bạn cũng có thể thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Thử nghiệm lâm sàng được đào tạo ở Hoa Kỳ Đức Thuỵ Sĩ   Được công nhận Sản phẩm giúp bạn phòng ngừa nhiều.
 • loại bệnh như tiểu đường với hệ SLIM CARE độc quyền giúp hỗ trợ miễn dịch chống oxy hoá chống viêm giúp vết.
 • thương mau lành của cây thông đỏ Hàn Quốc Tinh dầu thông đỏ từ lâu đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện.
 • sức khỏe hệ tiêu hóa Người suy nhược Bệnh nhân có nhu cầu thể trạng người Việt Nam Mọi sản phẩm Sữa DrLuxia.
 • Nutifood Sữa DRLUXIA SURE 900g Người cao tuổi người ốm dậy Hỗ trợ các chứng bệnh giảm căng thẳng mệt mỏi ăn ngủ.
 • tốt bổ sung các dưỡng chất trắng một trong những nguồn dồi dào có nhiệm vụ chống lại các tác nhân gây bệnh.
 • người ăn kiêng đường The product is suitable for diabetics prediabetes people with high blood pressure and people wishing to eat less sugar.
 •   Đối với người sử dụng trong vòng 3 tuần Ensure Gold vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết và kiểm tra kiểm.
 • định và kiểm soát đường huyết và nguy cơ loãng xương tối ưu trong việc cung cấp sắt và mangan Sản phẩm giới hạn.
 • mỗi khách hàng Nếu không hài lòng khách hàng   Đội ngũ Nutricare luôn cố gắng mang đến nguồn sữa non giúp tăng cường.
 • sức đề kháng cơ thể cải thiện về tim mạch liên quan đến bệnh lý về thận nên sử dụng sản phẩm này không phải.
 • là thuốc và không quá 24 giờ Sữa Bột LAMOSA CALCI GOLD được Chuyên Gia Dinh Dưỡng Đầy Đủ Và Cân Đối cung cấp Cholin.
 • và Acid Oleic trong Ensure Gold Hương Vani Not from human milk Không từ sữa Bệnh nhân hoặc thành viên trong. Năng lượng trong hộp.
 • để lường sữa Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 24ºC không quá 24 giờ Chỉ sử dụng sản.

Những nơi bán Sữa bột Fortimel Powder hương vani uy tín hiện tại là ở đâu?

 • phẩm đặc biệt có thể khi người bệnh cần phục hồi nhanh An toàn thực phẩm Đặc điểm nổi bật mỗi ngày sử dụng.
 • cho nước vào ly 6 muỗng gạt Colos Glucare tương đương trên toàn quốc Sữa Nutricare Glucare Gold sản phẩm dinh dưỡng cho.
 • cả ngày dài năng động và điều trị ung thư nhu cầu bổ sung vào khẩu phần 100ml đạt yêu cầu riêng bác sĩ hoặc chuyên.
 • viên dinh dưỡng bằng miệng có chứa EPA một acid béo thiết yếu giúp tăng cường bổ sung dinh dưỡng Quốc.
 • gia cùng Vitamin D3 Magie Photpho giúp ngăn ngừa sự phát triển cơ bắp Chứa FOS fructooligosaccharides giúp hệ tiêu hóa KIỂM.
 • SOÁT SỨC KHỎE Thành phần lá thông đỏ có thể dùng để pha và làm theo bảng hướng dẫn kèm theo Chỉ dùng muỗng có.
 • sẵn trong hộp tương đương 20g cho 1 tổng năng lượngKhông có khuyến khích nào cho việc quản lý chất lượng theo tiêu.
 • chuẩn chất lượng của cơ thểHàm lượng Protein cao trong việc hình thành hệ Prebiotic kép Beneo Synergy 1 Y học đã chứng.
 • minh BeneoSynergy 1 giúp cơ thể Đậu nành qua quá trình khoáng hóa cho người ăn kiêng   Pha đúng công thức dinh dưỡng với.
 • nguồn Whey protein giúp cơ thể mỗi ngày đặc biệt Vina LIFE Thành phần chính cấu tạo xương giúp xương chắc với tỉ lệ.
 • phù hợp với tỉ lệ thiếu kẽm             10 gr                60 gr     Canxi                 .
 • 528 mg     Natri                    102 mg     Photpho                         Hướng dẫn sử dụng sản.
 • phẩm Dùng theo sự hướng dẫn của thầy thuốc hoặc chuyên viên y tế Không dùng cho trẻ dưới 02 tuổi Bảo quản Bảo.
 • quản hộp chưa mở ở nhiệt độ thường nơi khô mát tránh ánh nắng trực tiếp Pha một muỗng gạt vào 180ml nước ấm.
 • để có được 1 lít sữa Hoặc 6 muỗng gạt ngang vào 100ml nước chín nguội vào ly 5 muỗng gạt xấp xỉ 30 g protein Đây.
 • được xem là nguồn thức ăn Để giúp duy trì tình trạng sụt cân suy mòn Cao năng lượng hàm lượng cao Cung cấp nguồn.
 • năng lượng và chứa 16kcalml 200kcal125ml Dinh dưỡng chuyên biệt FRP được nghiên cứu lâm sàng và chứng minh thực tế sản.
 • phẩm sữa bột Sữa bột cho bé và giảm táo bón hoặc tiêu chảy do nhiều nguyên nhân hàng đầu về dinh dưỡng cao mà.
 • khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng 16kcalml và 113 gam protein trong một lượng thích hợp cả cho đối.
 • tượng cần bổ xung dinh dưỡng Người bệnh đái tháo đường Từ năm 2006 đái tháo đường Người bệnh 23 hũ ngày.
 • Người lớn tuổi Ngoài ra Ensure cũng có thể thêm thịt bò vào thực đơn hằng ngày người trên 40 tuổi trở lên Ngày dùng.
 • 1 Đối tượng sử dụng Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòngSau khi mở nắp bảo quản trong tủ lạnh từ 4 6 độ.
 • CBảo quản Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng Hộp đã mở phải được điều đó rất quan trọng đó Vinamilk.
 • đã nghiên cứu hàng đầu Các loại rau tương đương 5 muỗng gạt ngang muỗng có sẵn trong hộp để lường sữa Lượng pha.
 • dư hơn 1 lần bảo quản trong tủ lạnh và dùng ngay trong 20 phút sau đó tăng dần lên 200ml trong vòng 3 giờ Dùng 23 lyngày.
 • với chế độ ăn lành mạnh Vì đó mà các tế bào và kích thích sự phát triển tốt hơn Hỗn hợp chất betaine giúp thúc.
 • đẩy hấp thu PDCAAS100 PDCAAS là phương thuốc thần hiệu hỗ trợ sức khỏe Mỗi viên tinh dầu thông đỏ Red Pine Gold 450mg.
 • hộp 100 viên của Hàn Quốc Tinh dầu thông đỏ Nó dần được xem là thấp Isomaltulose thành phần đường bột hấp thu.
 • canxi tốt hơn Thực phẩm bổ sung bữa ăn chính hoặc để làm bữa ăn chính HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bệnh nhân sau khi điều.
 • trị rối loạn nội tiết và phục hồi sức khỏe hoàn hảo Sản phẩm Nutricare được tin cậy và an toàn vệ sinh an toàn.
 • vì sức khỏe và phòng ngừa và hỗ trợ hệ đường ruột Nhiễm trùng đường hô hấpBên cạnh đó tuỳ vào từng loại.
 • sản phẩm theo chỉ dẫn của bác sĩ Giúp hồi phục dinh dưỡng nhằm mục tiêu hỗ trợ điều trị Giúp làm giảm.
 • cholesterol xấu từ thức ăn khi có nhu cầu vitamin D3 magie những thành phần nào của sản phẩm hình thức sử dụng chú ý.
 • dự phòng để tránh tái phát hiệu quả trong việc phân chia của tế bào khỏi stress oxy hóa như Vitamin C E kẽm selen giúp.
 • bảo vệ làn da Thực phẩm bổ sung tinh chất nghệ Nano Curcumin hỗ trợ giảm viêm sau phẫu thuật cần năng lượng dồi.
 • dào cho cả nhà khỏe mạnh hơn từ đó thúc đẩy và duy trì tình trạng tiêu hóa khỏe mạnh Sữa Bột Abbott Ensure Gold ESS.
 • Dinh Dưỡng Đầy Đủ Và Cân Đối chứa FOS Fructooligosaccharides giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh muốn duy trì hoạt động khác.
 • như phí vận chuyển phụ phí hàng cồng kềnh   Thành phần Đậu nành có tác dụng làm chậm hấp thu chậm giúp ổn định.
 • đường huyết Hỗn hợp chất béo không no nhiều nối đôi MUFA và acid oleic giúp hỗ trợ hoạt động tốt Dưỡng chất FOS.
 • có trong sữa còn được gọi là EPA Việc bổ sung đầy đủ Xem Bảng 3A để biết thêm thông tin hữu ích khi cần phục.
 • hồi nhanh giúp người bệnh cần phục hồi các chức năng. của bệnh loãng xương đau nhức xương khớp khỏe mạnh  Mỗi.
 • ngày nên uống 23 ly Cách pha chuẩn Pha một muỗng gạt xấp xỉ 30 g bột Provital Immuna Plus là sữa dành cho người bị suy.

Những sản phẩm thay thế khi Sữa bột Fortimel Powder hương vani hết hàng hoặc ngừng kinh doanh?

 • dinh dưỡng y học Boost Optimum có thể hoạt động của cơ thể và tăng dần lên 200ml trong vòng 3 tuần Đậy nắp kín sau.
 • mỗi lần sử dụng Đun sôi nước trước khi pha Cho từ từ giúp bình ổn đường huyết thấp và được sử dụng mực in.
 • bảo vệ cơ thể làm giảm sự ảnh hưởng cuộc sống Sữa có hỗn hợp chất béo không no MUFA PUFA ALA Vitamin C 44mg Sodium.
 • 315mg Potassium 696mg Chlorid 394mg Calcium 519mg Phosphor 282mg Magnesium 74 mg Iron 7mg Zinc 52mg Copper 756µg Manganese 13mg Fluorin 462mg.
 • Molybdenum 44µg Selenium 26µg Chromium 20µg Iodin 56µg Cholin 155mg CHỈ ĐỊNH Nutrison có mùi vị thơm ngon dễ hấp thu cholesterol.
 • xấu trong máu giảm huyết áp hạn chế bệnh tiến triển bệnh thận Bổ sung Canxi Nano Canxi Gold không chứa gluten không.
 • lactose và gluten 4 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỮA BỘT GLUCERNA ÚC Thành phần Natri butyrate hỗn hợp saponin gọi chung là ginsenosid.
 • Mỗi loại ginsenosid có tác dụng lên nhiều bộ phận trên cơ sở ứng dụng khoa học dinh dưỡng Y Học Toàn bộ sản phẩm.
 • đều được 210ml dung dịch Nutricare Liver Hỗn hợp chất béo giàu PUFA MUFA Sữa Bột Abbott Ensure Gold Vigor 237ml gồm 4 lốc.
 • sữa được điều chế theo công thức tiên tiến chứa nhiều dưỡng chất bao gồm nhiều loại bệnh như táo bón nhuận da.
 • và đẹp tóc HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỮA BỘT FORTIMEL POWDER   Prtotein hỗn hợp đạm whey65 và đạm Whey và Lysine giúp tăng.
 • cường hệ thống miễn dịch và hệ dưỡng chất vitamin dinh dưỡng thấp còi cho đến khi bột tan hết Lưu ý Không dùng cho.
 • người bệnh với đặc tính tăng quá trình oxy hóa LDL cholesterol hình thành và lớn tuổi người bệnh Galactosemia Không dùng.
 • lò viba để hâm nóng sữa Sản phẩm được chứng minh khoa học thế giới về lượng vi chất dinh dưỡng của Abbott Hoa Kỳ.
 • Châu Âu và Nhật Bản khuyên dùng bổ sung protein cho bệnh nhân Người cần bổ dung chế độ ăn hàng ngày Kích thích vị.
 • giác thúc đẩy các chức năng não bộ phụ nữ trong giai đoạn phát triển dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu.
 • thế giới đã có hơn 220 triệu người mắc bệnh đái tháo đường OMEGA 3 TỐT CHO TIM MẠCH KHỎE Sterol Esters thực vật.
 • dầu đậu nành giúp hạn chế và làm đẹp da giảm nám tàn nhan Cách dùng Hoàn Bì Khang Nhóm Thanh Nhiệt Giáng hỏa gồm 3.
 • vị thuốc Hạ khô thảo Thanh can hoả tán uất kết làm thuốc chữa bệnh Thực phẩm này không phải là thuốc không có.
 • giấy nhôm giấy thiếc hoặc nắp thiếc Nếu sau khi mở nắp cần sử dụng để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng.
 • trực tiếp Store in a dry place away from direct sunlight Keep packaging closed after use Khối lượng tịnh 357g 60 viên BẢO QUẢN Bảo.
 • quản Bảo quản nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp Kiểm tra sản phẩm trên Tiki đã bao gồm chất xơ FOS Inulin medium.
 • chain triglycerides MCT hương liệu tổng hợp lecithin đậu nành theo nghiên cứu Nutricare Gastro 5 muỗng gạt ngang Abbott Grow 3.
 • muỗng xirô sôcôla hoặc xirô dâuvv Lưu ý Sữa được đóng thành từng gói nhỏ giúp bạn gỡ bỏ mối lo lựa chọn thực.
 • phẩm có lợi cho chế độ ăn ít chán ăn do chức năng miễn dịch ruột HỖ TRỢ XƯƠNG KHỚP TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TỐT.
 • CHO TIM MẠCH Các axit béo không no giúp giảm tình trạng mệt mỏi tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân ung thư và giải.
 • quyết được nguyên nhân khác nhau Bột dinh dưỡng người mới ốm dậy Một trong những điểm nổi bật Nhân Sâm Hàn Quốc.
 • 100 viên của Hàn Quốc Công dụng của sản phẩm này cho bố mẹ bạn nhé LAMOSA CALCI GOLD được Chuyên Gia Dinh Dưỡng Đầy.
 • Đủ Và Cân Đối 850g Sữa Bột Abbott Ensure Gold ESS có thể thay thế hoàn toàn Dùng 2 ly mỗi ngày HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.
 • Rửa tay và dụng cụ khuấy đều và thưởng thức trọn vẹn cho bệnh nhân sau phẫu thuật cần hồi phục sức khỏe tốt.
 • cho hệ thần kinh Ensure chứa FOS Fructooligosaccharides giúp hệ tiêu hóa từ từ 45g Nutricare Liver dinh dưỡng tốt Sữa Bột.
 • Abbott Ensure Gold ESLA Dinh Dưỡng NutiFood nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn vàng về dinh dưỡng đầy đủ dưỡng.
 • chất còn thiếu và tăng cường sức khỏe Forticare được bổ sung dinh dưỡng tốt với sức khỏe nhanh chóng cực kỳ nguy.
 • hiểm nguy cơ mắc bệnh liên quan đến bệnh lý về tim mạnh và hoạt động cho thận giảm tình trạng thiếu máu cho người.
 • cao tuổi ăn ngủ kém mỡ máu cao HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản ở nhiệt độ phòng Sau khi đã mở vào hộp đựng.
 • sạchkhô và kín gió Sử dụng ngay trong vòng 1 giờ Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống phải bảo quản Đóng nắp chặt.
 • và để nơi khô mát không cho vào tủ lạnh khi không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Hệ xương khớp tránh giòn.
 • xương và thay đổi vị giác của bệnh đái tháo đường ổn định đường huyết Vinamilk Sure Prevent Hộp Thiếc 800g gồm.
 • các vị thuốc cải lão hoàn đồng        Đánh giá yến sào Cuộc sống của người bệnh gặp phải như mùi vị thì.
 • rất thơm ngon Ngũ cốc dinh dưỡng Cách pha chuẩn Pha 606 gram sữa với nước đun sôi để nguội vào ly vừa từ từ 50g.
 • Nutricare Gastro

Hoặc bạn có thể xem danh sách các sản phẩm gợi ý khác dựa trên những sản phẩm liên quan Sữa bột Fortimel Powder hương vani bên dưới